Tiền vệ Paul Pogba lại tiếp tục dính chấn thương và không thể ra sân thi đấu cho Juventus trong trận chạm trán Sampdoria tại vòng 26 Serie A. 

Theo đó, Pogba gặp vấn đề về cơ trong buổi tập gần nhất của Juventus. Chấn thương này khiến ngôi sao người Pháp phải ngồi ngoài ít nhất 2 tuần. Điều này cũng có nghĩa là Pogba sẽ không góp mặt trong hai trận đấu với Sampdoria tại vòng 26 Serie A và trận lượt về với Freiburg tại vòng 1/8 Europa League vào giữa tuần.

Đáng chú ý, Pogba vừa trở lại sau khoảng thời gian dài điều trị chấn thương và chỉ mới ra sân 2 trận cho Juventus với tổng thời gian có mặt trên sân là 35 phút. Mùa hè năm ngoái, tiền vệ người Pháp trở lại đội bóng thành Turin theo dạng tự do từ Man Utd nhưng dính chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải và chưa có nhiều đóng góp cho đội kể từ đó.

Những chấn thương liên tiếp khiến Pogba thường xuyên bỏ lỡ cơ hội. Đây đã là lần thứ năm anh phải nghỉ thi đấu ở mùa giải năm nay. Thậm chí, anh còn lỡ hẹn với World Cup 2022 cùng tuyển Pháp trên đất Qatar hồi cuối năm ngoái.

Ngoài việc liên tục chấn thương, Pogba còn gặp rắc rối bên ngoài sân cỏ. Trong trận lượt đi gặp Freiburg ở vòng 1/8 Europa League vừa rồi, cầu thủ sinh năm 1993 bị HLV Max Allegri gạch tên khỏi danh sách thi đấu do vi phạm kỉ luật. Theo đó, một nguồn tin trong cuộc xác nhận rằng Pogba đã tới tập trung muộn so với quy định của đội.