Sau bom tấn Darwin Nunez mùa hè này, Liverpool có thể sẽ tiếp tục tạo ra một thương vụ khủng ở kỳ chuyển nhượng hè năm 2023. 

Dù mùa hè 2022 vừa khép lại chưa lâu, song Liverpool đã ấp ủ một kế hoạch chuyển nhượng được dự đoán sẽ gây bất ngờ ở phiên chợ hè năm sau. Trong bối cảnh James Milner hay Jordan Henderson không còn trẻ tuổi, HLV Jurgen Klopp muốn mang về nhân tố trẻ nhằm tái thiết hàng tiền vệ. 

Theo đó, Jude Bellingham của Borussia Dortmund là mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Anfield. Tài năng trẻ mới 19 tuổi cho thấy phong độ ấn tượng ở vị trí tiền vệ trung tâm và đó chính là điều Liverpool cần. 

Tuy nhiên, nếu muốn chiêu mộ Bellingham, The Kop sẽ phải cạnh tranh với Man City, Chelsea hay Man Utd. Chính vì vậy, theo Fichajes, Liverpool đang chuyển hướng sang tiền vệ Federico Valverde của Real Madrid. 

Tiền vệ người Uruguay có thể đá ở hầu hết các vị trí trên hàng tiền vệ. Valverde cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong những mùa giải gần đây và cũng để lại dấu ấn trong hành trình Real Madrid vô địch Champions League mùa giải trước. 

Được biết, phía đại diện Tây Ban Nha không hề có ý định để Valverde rời đi, song nếu Liverpool sẵn sàng chi khủng 132 triệu bảng, có thể Real Madrid sẽ đồng ý ngồi lên bàn đàm phán và chiêu mộ Bellingham để thế vào vị trí của Valverde.