Theo SiamSport, trọng tài người Thái Lan Titichai Nuanchan đã không may qua đời trên đường về nhà sau khi điều khiển trận đấu giữa Ratchaburi và Nong Bua trong khuôn khổ vòng 4 Thái League vào tối ngày 2/9.

Cụ thể, trọng tài cấp FIFA, ông Titichai Nuanchan đã gặp phải vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường trở về nhà sau khi kết thúc trận đấu. Theo đó, chiếc xe chở ông đã bị biến dạng sau pha va chạm và đáng tiếc ông Nuanchan không thể qua khỏi. 

Báo cáo sơ bộ từ phía bác sĩ bệnh viện Nong Bua cho biết, vị trọng tài này đã tử vong ngay tại hiện trường vào khoảng 4 giờ chiều. Nơi xảy ra tai nạn được nhận định là một tuyến đường quanh co và thiếu ánh sáng. Đây cũng được cho là yếu tố chủ yếu dẫn đến tai nạn không mong muốn của ông Nuanchan.

Hình ảnh trọng tài Titichai Nuanchan trong các trận đấu ở Thai League (Ảnh: SiamSport)

Ngay sau đó, đội ngũ trọng tài điều khiển trận đấu cùng ông Nuanchan đã đến bệnh viện để hỗ trợ gia đình người đồng nghiệp. Được biết, ông Nuanchan năm nay 43 tuổi và được xem là một trong những trọng tài uy tín nhất ở Thái Lan.

Ông Nuanchan hầu như đều điều hành trọn vẹn các trận đấu ở giải VĐQG Thái Lan. Ông cũng là một trong số ít những trọng tài người Thái Lan được trao quyền điều khiển các trận đấu quốc tế. Tại vòng bảng AFF Cup 2018, ông cũng giữ vai trò trọng tài bàn trong trận Việt Nam hòa 0-0 Myanmar.