Nếu như trước đây, kỹ năng yêu cầu xâm nhập ngay trở thành xu thế gần như thống trị suốt 1 năm thì gameplay 8.0 đã biến dàn HLV kỹ năng từng tự hào của nhiều người trở thành vô dụng. Đây cũng là một chiêu mà Nexon muốn người chơi bỏ công bỏ sức để làm mới đội hình cũng như dàn HLV của đội hình, qua đó tăng thêm thu nhập và lượng người online mỗi ngày.

Không phải ngẫu nhiên mà giờ đây số lượng được CP được tặng sau 5 trận xếp hạng khá nhiều. Vậy nếu các kỹ năng xâm nhập đã lỗi thời thì những kỹ năng nào sẽ cần thiết ?

1. Di chuyển ngay khi đỡ bước 1

Đây là một kỹ năng gần như cực hay dành cho phiên bản hiện tại, nó gần như là một sự thay thế cho yêu cầu xâm nhập. Dù rằng bạn không thể yêu cầu cầu thủ của mình chạy chỗ được, nhưng ít nhất khi nhận được bóng, chỉ với phím Shift bạn đã có thể bỏ lại một khoảng trống phía sau đối phương. Sự khác biệt giữa các tiền đạo được cân bằng lại như trước thời có kỹ năng xâm nhập. Giờ đây AI chạy chỗ thể hiện rõ rệt nhất


Tin liên quan

Những cầu thủ Fo4 được dùng nhiều nhất trong tháng 7.2022


2. Cải thiện sút xoáy

Khi mà ZD lên ngôi, việc cầu thủ sử dụng kỹ năng này luôn giúp cho tỷ lệ thành bàn của cú dứt điểm cao hơn rất nhiều. Đây quả thực là một điều rất lợi hại nếu như bạn có những chân sút từ tuyến hai chuyên dứt điểm ở ngoài vòng cấm. tại giải đấu của Hàn Quốc đang diễn ra, rất nhiều vận động viên đã chọn trang bị skill này cho các tiền vệ của mình.

Tuy nhiên nếu như bản thân cầu thủ của bạn đã có kỹ năng sút xoáy thì bạn không cần trang bị kỹ năng này cũng được, hãy nhường chỗ cho các kỹ năng mang tính hỗ trợ chuyền bóng hoặc vật lý