Theo truyền thông Anh, Tottenham nhiều khả năng sẽ có thể hoàn tất thương vụ của Richarlison trong vòng 24 giờ tới.


Sau hành trình vào top 4 đầy nhọc nhằn của thầy trò HLV Antonio Conte, Tottenham đang tỏ rõ tham vọng trên mọi đấu trường và điều đầu tiên họ đang thực hiện là tăng cường hàng công với Richarlison trong hè này. Cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra nhưng nhiều nguồn tin cho biết Spurs đã tiến rất gần đến chữ ký của tiền đạo người Brazil.

Theo thông tin từ SkySport, Tottenham đã đạt thỏa thuận cá nhân với Richarlison. Vấn đề còn lại trong cuộc đàm phán với Everton đó là mức giá mà Spurs cần thương thảo. Everton đang đòi số tiền 50 triệu bảng nhưng Spurs muốn để Steven Bergwijn di chuyển theo chiều ngược lại nhằm giảm tải chi phí.

Được biết thêm, cuộc đàm phán giữa 2 CLB vẫn đang diễn ra hết sức thuận lợi. Vì vậy, Tottenham nhiều khả năng có thể hoàn tất thương vụ này trong vòng chỉ 24 giờ tới. Ngoài Richarlison, Tottenham tiếp tục để mắt tới tài năng trẻ Anthony Gordon của Everton. Tuy nhiên, đội bóng thành phố cảng không hề muốn viên ngọc quý 21 tuổi ra đi trong hè này.

Chiêu mộ Richarlison sẽ giúp HLV Conte tăng cường chiều sâu cho hàng tấn công của đội hình trong bối cảnh Tottenham đang nuôi tham vọng chinh chiến ở Champions League mùa tới. Nhà cầm quân người Ý hiện đang nắm trong tay nhiều mũi nhọn tấn công chất lượng như Son Heung-min, Harry Kane, Kulusevski, Bergwin, Moura hay cả tân binh Perisic. Việc sở hữu chữ ký của Richarlison nhiều khả năng sẽ khiến 2 cái tên Bergwin và Moura buộc phải ra đi trong hè này.

Richarlison đã có cho mình mùa khá thành công trong màu áo Everton. Anh đã ghi 53 bàn thắng sau 152 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tuy vậy, tham vọng hướng tới danh hiệu và được tham gia những sân chơi lớn như Champions League khiến tiền đạo người Brazil chủ động chia tay Goodison Park trong hè này.

Đây có lẽ sẽ là một sự bổ sung đáng kể và chất lượng của Tottenham mùa hè này. Vấn đề hiện tại có lẽ chỉ còn là thời gian.