Sebastien Haller vừa chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh cho thấy bản thân đang tươi tỉnh và lạc quan trên giường bệnh sau đợt điều trị ung thư tinh hoàn đầu tiên. 

Kèm theo bức ảnh đang cười tươi và giơ ngón tay cái trên giường bệnh, Sebastien Haller đăng tải dòng trạng thái: "Xin chào các bạn, tôi muốn thông báo cho mọi người biết tôi đã hoàn thành đợt điều trị đầu tiên. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến CLB Dortmund và đội ngũ y tế, những người đã tận tâm chăm sóc và giúp đỡ tôi trong thời gian qua."

Trước đó, Haller cũng đã đăng tải thông điệp cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã gửi lời động viên anh trong những ngày vừa rồi. 

"Từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn các bạn vì tất cả những thông điệp đầy ấm áp mà tôi đã nhận được. Tôi cảm thấy cực kỳ xúc động và thậm chí nghĩ rằng mình chưa xứng đáng với những tình cảm tốt đẹp như vậy. Hẹn gặp lại các bạn trên sân vào một ngày rất sớm thôi để ăn mừng những chiến thắng của chúng tôi", chân sút người Bờ Biển Ngà viết.

Tân binh mới toanh của Dortmund, Sebastien Haller được chẩn đoán ung thư tinh hoàn cách đây 3 ngày. Cựu sao Ajax bị đau trong khi tập luyện cùng đội tại Thụy Sĩ và phát hiện ung thư sau khi được khám chuyên sâu. Theo các chuyên gia y tế, vì phát hiện sớm, Haller có 90% cơ hội khỏi bệnh và vẫn có thể tiếp tục chơi bóng.