Pierre Emerick-Aubameyang và Hakim Ziyech được cho là không nằm trong kế hoạch của Chelsea và sẽ sớm rời đi trong thời gian tới.

Dưới thời HLV Graham Potter, Pierre Emerick-Aubameyang và chân chạy cánh Hakim Ziyech không được trao nhiều cơ hội ra sân. Bộ đôi này được cho là có thể sớm bị thanh lý để giải phóng quỹ lương cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Trước đó, Aubameyang đã bị gạch tên khỏi đội hình dự Champions League của The Blues và gần như không còn tương lai tại đây. Trong khi đó, Ziyech đã có cơ hội chuyển sang PSG trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nhưng không thành do phía Chelsea có một số lỗi về giấy tờ khiến thương vụ đổ bể vào phút chót. 

Được biết, Ziyech cập bến Chelsea từ Ajax vào năm 2020 với mức giá 36,6 triệu bảng. Theo nhà báo Simon Phillips, Ziyech sẵn sàng gia nhập PSG vào kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng còn phải chờ xem đội bóng nước Pháp còn cần anh vào lúc đó hay không. 

Cụ thể, Phillips tiết lộ với GiveMeSport rằng: "Aubameyang chắc chắn sẽ ra đi, tôi khá chắc chắn về điều này, cùng với Hakim Ziyech, người suýt tới PSG vào phiên chợ Đông. Hai cầu thủ này sẽ rời đi và đó là khoản lương lớn mà Chelsea có thể cắt giảm".