Chân sút người Hàn Quốc lên tiếng lý giải cho màn ăn mừng kém cuồng nhiệt khi ghi hat-trick cho Tottenham ở trận gặp Leicester mới đây.

Son Heung-min đã để tuột mất suất đá chính sau chuỗi 8 trận không ghi bàn kể từ đầu mùa giải. Trong lượt trận gần nhất ở Premier League gặp Leicester, tiền đạo 29 tuổi cũng chỉ được ra sân từ ghế dự bị. Tuy nhiên, Son đã cho thấy bộ mặt khác hẳn ghi lập cú hat-trick ấn tượng vào lưới Leicester chỉ trong vòng 14 phút. 

Đáng chú ý, tưởng như Son sẽ ăn mừng rất cuồng nhiệt sau khi giải cơn khát bàn thắng song tiền đạo người Hàn Quốc lại tỏ ra khá khiêm tốn. Anh cho rằng đây chỉ là những bước tiến nhỏ để lấy lại phong độ của bản thân sau khoảng thời gian đầu mùa tệ hại.

Khi được hỏi lý do ăn mừng có phần 'hời hợt' sau cú hat-trick, Son chia sẻ: "Tôi chỉ không hài lòng với những cơ hội mình có và màn trình diễn đã thể hiện. Tôi không vui và cảm thấy thất vọng với chính mình. Tôi sinh ra với tình yêu dành cho bóng đá và vẫn còn yêu bóng đá rất nhiều. 

Tôi là một cầu thủ tấn công và sẽ không thể hạnh phúc khi không ghi bàn. Làm sao tôi có thể vui vẻ nếu có một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn nhưng lại bỏ lỡ nó? Nếu tôi hạnh phúc khi không ghi bàn thì chắc hẳn tôi đã không có mặt ở đây. 

Thỉnh thoảng khi tôi về nhà sau trận đấu, kể cả chúng tôi thắng, tôi vẫn buồn vì màn trình diễn không tốt của mình. Có những điều mà tôi có thể làm tốt hơn và có những sai lầm tôi mắc phải vì tôi bỏ lỡ cơ hội. Tôi luôn suy nghĩ về bóng đá bởi tôi đã tới tận đây để theo đuổi đó, đó cũng là lý do tôi có mặt ở đây."