Juventus đang thi đấu không như kỳ vọng ở cả 2 đấu trường, Serie A và Champions League. Tại sân chơi quốc nội, họ thất thế trong cuộc đua vô địch và phải chật vật để cạnh tranh một vị trí nơi nhóm các đội có thể giành vé dự cúp Châu Âu. 

Ở Châu Âu, thầy trò HLV Max Allegri vừa nhận thất bại tủi hổ 0-4 trước Chelsea và đành ngậm ngùi rơi xuống vị trí nhì bảng, có cùng điểm với The Blues sau 5 lượt trận (12 điểm) nhưng thua kém về hiệu số.

Mới đây, họ vừa đón nhận thêm một tin sốc khi bị các cơ quan tố tụng ở Italia điều tra về các vi phạm tài chính. Theo nguồn tin được trang Football Italia dẫn lời, nếu như bị kết luận có tội, Juventus hoàn toàn có thể bị tước bỏ các danh hiệu vô địch Serie A trong quá khứ, đồng thời bị phạt xuống hạng và phải thi đấu ở Serie B trong mùa giải kế tiếp. Thực tế, "Lão phu nhân" cũng đã từng phải chịu hình phạt tương tự sau scandal Calciopoli diễn ra vào năm 2006. 

Lên tiếng về thông tin đội bóng đang bị điều tra, phía Juventus từng chia sẻ trên trang chủ: "Juventus tin rằng quá trình điều tra sẽ làm sáng tỏ những khuất tất và đưa ra sự thật về vấn đề này, cũng như mang lại công bằng cho tất cả các bên liên quan".