Theo thông tin mới nhất, một siêu thị thuộc sở hữu của gia đình Antonela Roccuzzo, vợ của Lionel Messi ở Rosario đã bị những tay súng tấn công.

Những kẻ này đã tấn công một siêu thị do gia đình vợ Messi là Antonela Roccuzzo sở hữu và thậm chí còn để lại thông điệp cho siêu sao người Argentina. Theo các nguồn tin địa phương, một trong hai nghi phạm đã đi xe máy và xả súng liên tiếp vào lớp cửa kim loại của siêu thị.

Chưa hết, những kẻ tấn công còn được cho là đã để lại lời nhắn viết tay tại hiện trường với nội dung: "Messi, chúng tôi đang đợi bạn. Javkin (thị trưởng hiện tại của thành phố Rosario - PV) là một kẻ buôn bán ma túy và ông ta sẽ không bảo vệ bạn đâu".

Phía cảnh sát điều tra phát hiện lời nhắn tới Messi được cho là của kẻ tấn công để lại ở hiện trường.

Theo đó, một đài truyền hình địa phương đã đưa tin về vụ việc và cho rằng đây có thể là một vụ cố gắng tống tiền Nhà vô địch World Cup 2022 của bọn tội phạm. Được biết, siêu thị bị tấn công có tên là Supermercado Unico, thuộc hữu của gia đình Antonela và hiện đang được một trong những anh em họ của cô quản lý. 

Vừa qua, Messi tiếp tục gây ấn tượng khi giành được giải thưởng FIFA The Best ở hạng mục Cầu thủ nam xuất sắc nhất của năm sau thành tích nổi bật là chức vô địch World Cup 2022 cùng tuyển Argentina. Chân sút 35 tuổi vẫn đang cho thấy phong độ ổn định tại PSG song khả năng cao sẽ rời đi vào mùa hè năm nay.