Rạng sáng nay, tấm vé cuối cùng tham dự VCK World Cup 2022 tại Qatar đã được xác định sau khi trận đấu giữa Costa Rica và New Zealand kết thúc. Chung cuộc, đại diện đến từ Châu Mỹ đã giành chiến thắng.

Trước đó, FIFA cũng đã hoàn thành những thủ tục bốc thăm chia bảng. Mới đây, siêu máy tính của Stats Perform đã xếp hạng tỷ lệ vô địch của các đội tuyển. Theo đó, Pháp được dự đoán sẽ bảo vệ thành công ngôi vương khi dẫn đầu với 17,93%. Xếp sau là ĐT Brazil (15,73%), ĐT Tây Ban Nha (11,53%), ĐT Anh (8,03%)…

Với việc sở hữu quá nhiều ngôi sao trong đội hình, không quá khó hiểu khi ĐT Pháp vẫn được đánh giá cao nhất vào năm nay. Tại vòng bảng, Les Bleus nằm ở bảng D, cùng với Australia, Đan Mạch và Tunisia. 

Tương tự Brazil, Tây Ban Nha, Anh hay Bỉ cũng có rất nhiều cẩu thủ đẳng cấp trong đội hình của họ, hứa hẹn sẽ tạo ra màn tranh tài kịch tính tại Qatar vào cuối năm nay. Tất nhiên dự đoán từ siêu máy tính của Stats Perform chỉ mang tính chất tham khảo, bởi cho đến khi VCK World Cup 2022 khởi tranh, sẽ có một số yếu tố khác tác động.