Trung vệ đội trưởng Harry Maguire của Manchester United đã mắc sai sót không đáng có vì đứng sai chỗ trong đường hầm ở sân Old Trafford trong trận gặp Brighton. 

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video clip mà trong đó Harry Maguire dẫn đầu các cầu thủ Quỷ đỏ đứng ở phía bên phải đường hầm ở sân Old Trafford trước khi tiến ra ngoài sân. Được biết, điều này không đúng với quy định.

Thủ thành David de Gea ngay sau đó đã nhận ra và nghiêm túc nhắc nhở Maguire về điều này. Ngay lập tức, đội trưởng Quỷ đỏ cũng nhận ra sai sót của mình và yêu cầu đồng đội di chuyển sang bên trái để nhường chỗ cho các cầu thủ đội khách. Các cầu thủ Brighton cũng nhanh chóng đứng sang phía bên phải trước khi cả 2 đội nhận được thông báo tiến ra sân. 

Maguire hiện đang đeo tấm băng thủ quân, song De Gea là người lớn tuổi hơn và cũng có tầm ảnh hưởng nhất định trong phòng thay đồ. Hồi đầu mùa hè này, nhiều nguồn tin cho rằng HLV sẽ trao tấm băng đội trưởng của Maguire cho De Gea hoặc Ronaldo. Tuy nhiên, đến cuối cùng, vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn đặt niềm tin vào trung vệ người Anh. 

Có vẻ như Maguire đang chưa thể đáp lại niềm tin của HLV Ten Hag, nhất là sau trận thua ở ngày ra quân Premier League. Dù không mắc sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn thua của đội, song trung vệ 80 triệu bảng lại không thể phát huy năng lực và dẫn dắt các đồng đội mang về dù chỉ 1 điểm trên sân nhà.