Ở tuổi 37, Cristiano Ronaldo chưa có ý định dừng lại mà vẫn muốn kéo dài sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao của mình thêm nhiều năm trong tương lai.

Mới đây, Ronaldo đã được Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha trao giải thưởng Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử ĐTQG tại Gala Quinas de Ouro. Được biết, CR7 cũng là người đầu tiên được LĐBĐ Bồ Đào Nha vinh danh tại lễ trao giải này.

Trong thời khắc nhận giải, Ronaldo xúc động cho biết mình muốn tiếp tục cống hiến cho Bồ Đào Nha ở EURO 2024 sẽ diễn ra vào năm sau: "Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong sự nghiệp. Đó là một chặng đường dài, nhưng tôi muốn nói rằng nó vẫn chưa kết thúc.

Tôi hy vọng mọi chuyện vẫn sẽ ổn thỏa. Tôi cảm thấy tự hào và có động lực lớn khi chứng kiến đội tuyển ngày càng có nhiều cầu thủ trẻ tài năng và tương lai xán lạn ở phía trước. Tất nhiên, tôi muốn tiếp tục là một phần của đội tuyển tại World Cup và xa hơn là EURO."

Sau 19 năm và 189 trận thi đấu trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha trên mọi đấu trường, Ronaldo đã ghi tổng cộng 117 bàn thắng cùng với thành tích nổi bật nhất là chức vô địch EURO 2016 tại Pháp. Dù đã 37 tuổi, song siêu sao thuộc biên chế Manchester United vẫn khao khát được cống hiến cho đội bóng nước nhà nhiều năm nữa.