Trong bối cảnh tương lai vẫn chưa chắc chắn, siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn tham gia buổi tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Manchester United. 

Sau khi chuyến du đấu tiền mùa giải kết thúc, HLV Erik ten Hag tiếp tục tổ chức những buổi tập để các học trò chuẩn bị sẵn sàng cho trận ra quân Premier League 2022/23 gặp Brighton vào ngày 7/8 tới. Đây cũng là những buổi tập cuối để vị chiến lược gia người Hà Lan đánh giá lại các cầu thủ và chiến thuật trước khi chinh chiến thực sự. 

Đáng chú ý, bất chấp những lùm xùm xảy ra gần đây, Cristiano Ronaldo vẫn có mặt trên sân tập cùng các đồng đội. Chân sút 37 tuổi có vẻ chưa thực sự thoải mái khi cố tái hòa nhập với đồng đội cũng như trực tiếp tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Erik ten Hag.

Tuy vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp cần thiết trên sân. CR7 nghiêm túc hoàn thành các bài tập được đưa ra và cho thấy chính mình đã sẵn sàng cho trận mở màn Premier League. 

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng khả năng Ronaldo phải dự bị là khá cao do chưa đảm bảo về thể lực. HLV Ten Hag cũng cho biết: "Cristiano có thể hòa nhập với đội. Nhưng cậu ấy phải chắc về thể lực, vì Cristiano chỉ mới bắt đầu tập lại với đội vài buổi. 

Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và đã chứng minh đẳng cấp của mình rất nhiều lần. Tuy nhiên, chúng ta cần phải đánh giá trên những gì cầu thủ đang có và những gì họ đang thể hiện."