Đã rất lâu rồi chúng ta không có thẻ mùa giải thường của Rô béo ra mắt, cũng đã gần 2 năm sau mùa giải MC vào năm 2020. Sau từng đó thời gian đã rất rất nhiều mùa giải xuất hiện nhưng tuyệt nhiên số 9 đình đám một thời này vẫn bặt vô âm tín, một phần vì các tiêu chí mà Nexon ra thẻ đều không được phù hợp với Rô béoSoi kèo bóng chuẩn nhất các giải bóng đá tại bongda5s.net 

Ronaldo LN liệu có đáp ứng được những kỳ vọng của mọi người hay không, khi giải tỏa cơn khát của rất nhiều người chơi, do mùa Icon quá đắt đỏ. Sau đây là những đánh giá đầu tiên tại máy chủ Hàn Quốc.

1. Tốc độ

Vẫn sở hữu đặc điểm nổi bật chính là tốc độ xé gió của mình, Ronaldo vẫn lướt đi một cách nhẹ nhàng, thậm chí tăng tốc có thể bỏ xa đối phương. Hãy cứ nhìn tình huống dưới đây bạn sẽ thấy được ở mức thẻ +1 thì số 9 này chạy nhưu thế nào.

2. Tỳ đè

Rô béo có thể hình ở thời đỉnh cao rất chuẩn cho một tiền đạo, không nhẹ quá và cũng không nặng quá, nhưng sự thật là nếu bạn đã xài mùa giải MC rồi thì sẽ cảm thấy mùa LN hơi có chút vấn đề trong việc lấn người khi bị đối phương áp sát, mùa LN hơi đuối một chút. Tất nhiên với đa phần người chơi Rô béo hiện tại đều đã và đang sử dụng thẻ MC+5

3. Dứt điểm

Đây là một thế mạnh của Rô béo, khi anh dứt điểm rất mượt ở khoản ZD, nó tương tự như mùa MC mà thôi. Tuy nhiên cũng giống với đa phần các cầu thủ ở meta hiện tại, việc dứt điểm D của Rô béo đã bị hạn chế đi rất nhiều và không còn độ sát thương cao như trước.

4. Chạy chỗ

Điểm ưng ý nhất của Ronaldo LN chính là việc anh chạy chỗ cực tốt, tận dụng khoảng không và cực chăm chạy chỗ, riêng khoản siêng di chuyển đã đủ để đối phương thủ mệt với đội bạn rồi.