Huyền thoại người Hà Lan Marco Van Basten có mùa giải mới Legendary Numbers với chỉ số lên tới 108, đây là mùa giải cao nhất của huyền thoại được coi là một trong những số 9 vĩ đại nhất, toàn diện nhất của bóng đá thế giới.


Điều đáng tiếc nhất của Van Basten là ông đã phải giải nghệ sớm trong màu áo Ac Milan vì chấn thương, khi mà sự nghiệp đang thăng hoa nhất. Trở thành một trong năm ca chấn thương đáng tiếc nhất của bóng đá. Tuy vậy sự nghiệp huy hoàng của ông đã kịp dành những danh hiệu cao quý của đời cầu thủ bao gồm cả cá nhân và tập thể. Là một thành viên trong bộ ba Hà Lan bay huyền thoại năm 1988.

Trong game thì Basten không có nhiều người dùng vì quả thực chưa có một meta nào phù hợp với ông cả. Basten mỏng cơm và cũng không nhanh để theo kịp lối chơi hiện nay. Dù rằng thực tế qua các thước phim trên youtube thì ông không phải một tiền đạo chậm, lối đá cực hiện đại, đơn giản và hiệu quả.

Soi kèo bóng chuẩn nhất các giải bóng đá tại bongda5s.net 


Tốc độ : Với chỉ số trên thẻ, Van Basten chạy không phải nhanh nhưng đủ để bạn có thể đón kịp các đườn bóng ngắn của đồng đội, nhưng nếu đua tốc thì có lẽ hơi khó, đa phần những pha chọc bóng đi chéo sẽ giúp Basten có lợi thế hơn là bạn chọc thẳng về phía khung thành đối phương.

Dứt điểm : Rất đa dạng, cảm giác có thể ghi bàn ở mọi góc độ với Van Basten, đặc biệt là lực sút cực mạnh và đón vô-lê rất tốt

Chạy chỗ : Chăm di chuyển và tìm khoảng không, xâm nhập tốt

Tỳ đè : Không khỏe, khá 50/50 nhưng dù sao thì Basten bản này cũng đỡ hơn các phiên bản trước rất nhiều, bạn cần dùng phím C một cách triệt để trong các tình huống che chắn bóng 

Đánh đầu : chuẩn và chọn vị trí rất tốt

Chuyền bóng : các đường chuyền có độ chính xác vừa đủ, ban bật tốt. Van Basten LN nên được đá cặp với một cầu thủ khác để tăng sức sát thương của cả hai.

Xem thêm

Review Ronaldo LN - Legendary Numbers 9 mùa giải mới của FO4