Tiền đạo người Uruguay đã cập bến Liverpool sau khi có được một mùa giải chói sáng trong màu áo của Benfica. Với khả năng săn bàn cực tốt, Nunez được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố chủ công của Liverpool trong mùa giải tới khi mà CLB này đang bước vào giai đoạn trẻ hóa lực lượng. Mới đây nhất là họ đã chia tay Sadio Mane.

Darwin Nunez là cầu thủ có tốc độ, khả năng chạy chỗ nhạy bén và khả năng dứt điểm bằng hai chân khá tốt, trong khi tuổi đời của anh chàng còn rất trẻ. Với bàn tay nhào lặn của Jurgen Klopp hi vọng anh sẽ trở thành một sát thủ mới trong lối đá tấn công rực lửa của CLB thành phố cảng


Tin liên quan

Review Fo4 Ruben Dias 22TS siêu hậu vệ mùa giải TOTS

Ưu điểm 

Dứt điểm : Khả năng dứt điểm của Nunez là rất tốt, hiện tại cầu thủ người Uruguay có thể đa dạng các phương án dứt điểm, tất nhiên ZD vẫn là chủ đạo ở phiên bản hiện tại. Sự chênh lệch về chân khá rõ  rệt khi bạn thực hiện pha ZD chân phải so với chân trái.

Tốc độ : Khả năng bứt tốc của Nunez là rất tốt, thêm vào đó là thể hình nhỏ giúp anh lướt có phần mượt hơn, ma tốc độ giúp cho khả năng di chuyển khi có bóng trong chân cũng không bị ảnh hưởng nhiều đến tốc độ.

Không chiến : Ở mức độ ổn, độ chính xác là khá tốt trong các tình huống đón bóng và không bị theo kèm

Kiến tạo : Một đặc điểm rất hay của Nunez là khả năng làm bóng cho đồng đội, anh có thể mớm bóng rất tốt, kỹ năng chuyền bóng kiến tạo không khác gì một Benzema phiên bản thứ 2.


Nhược điểm

Tỳ đè : Thể hình gầy nên nhìn Nunez trên sân khá còi, và hiện nay thì các cầu thủ đối phương chỉ cần chạm vào là hoàn toàn có thể làm bất cứ cầu thủ nào loạng choạng, không cứ gì phải to hay nhỏ, Nunez cũng không phải ngoài lệ, việc có thể đè được cái trung vệ top đầu gần như là bất khả thi, vì vậy chỉ có thể dùng tốc độ để vượt qua.

Rê bóng : là dạng tiền đạo chạy và sút, hạn chế dùng Nunez rê bóng bởi động tác hơi cứng, hơn nữa nếu bị tác độ nhẹ là cầu thủ này có thể trả bóng chô đối phương ngay lập tức.