Fernando Torres là tiền đạo lãng tử với mái tóc màu vàng từng được coi là một trong nhưng cầu thủ đẹp trai nhất thế giới. Không chỉ có ngoại hình đẹp, Torres còn sở hữu cho mình bản năng sát thủ khi còn khoác áo CLB Liverpool. Sau khi cùng với Tây Ban vô địch World Cup 2010. Anh chuyển qua Chelsea và cùng CLB này dành chức vô địch C1 vào năm 2012, tuy nhiên quãng thời gian ở Chelsea lại tương đối khó khăn với tiền đạo Tây Ban NhaSoi kèo bóng chuẩn nhất các giải bóng đá tại bongda5s.net 

Pha bỏ lỡ không tưởng của bóng đá thế giới mà người ta luôn nhắc đến chính là của Torres khi anh lừa qua cả thủ môn và đệm bóng ra ngoài, sự vô duyên cứ tiếp tục đeo bám anh trong vài năm. Mọi chuyện chỉ thực sự tốt hơn khi anh trở về khoác áo CLB khởi đầu Atletico Mardrid và giải nghệ tại đây.

Trong Fo3 thuật ngữ " chạy chỗ như T9" chính là để miêu tả khả năng di chuyển không bóng của tiền đạo này. Tuy nhiên sang Fo4 thì việc chạy chỗ của tiền đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, mùa giải Torres EBS từng được nhiều người đánh giá cao, tuy nhiên hiện tại đã không còn xuất hiện nhiều, còn Fernando Torres LN mới thì sao

Xem thêm

Review Ronaldo LN - Legendary Numbers 9 mùa giải mới của FO4

Ưu điểm

Tốc độ : Đây là thương hiệu của Torres khi anh có thể duy trì tốc độ cực nhanh ngay cả khi đang dẫn bóng, điều này cực kỳ nguy hiểm dành cho mọi hàng hậu vệ ở gameplay 8.0. Khi rất khó khăn để có thể đuổi theo Torres nếu bị tiền đạo này dần xuất phát trước.

Dứt điểm : Chân 4/5 nhưng điều này không làm giảm đi khả năng ghi bàn của Torres, dứt điểm trong vòng cấm là cực tốt. Tuy nhiên khả năng sút xa của Torres thì không thực sự ấn tượng cho lắm. Fernando Torres là mẫu tiền đạo ZD cực mượt, vì vậy cứ đến mép vòng cấm mà tư thế thuận lợi là bạn hoàn toàn có thể ZD được rồi. Hạn chế băm bổ sút D nhé.

Tỳ đè : mùa Legendary Numbers đã cho Fernando Torres một thể hình trung bình, giúp khả năng trụ của anh rất tốt, dù bị tác động vật lý thì Torres vẫn tương đối khó ngã. Nhất là khi hậu vệ ở phía sau tác động thì rất khó để ngăn cản anh.

Chuyền bóng : điểm chuyền ngắn khá thấp nhưng được cái Fernando Torres LN chuyền rất chính xác và khôn, nhất là các tình huống cuối cùng.

Hạn chế

Không chiến : Khá tệ, đôi khi đứng một mình nhưng Torres vẫn cho bóng đi ra ngoài như thường