Mùa giải Legendary Numbers đã được Nexon xác nhận ra mắt vào sáng 25.8 với số lượng 95 cầu thủ, là các đại diện tiêu biểu cho các số áo mà học mặc trên lưng. Với thành tích nổi bật tại các giải đấu quốc nội và cup liên đoàn khu vực châu Âu.

Cảm hứng của mùa giải này được lấy từ việc các câu lạc bộ luôn có hình thức tôn vinh số áo mà một huyền thoại của CLB mặc, ví dụ như Ac Milan đã treo vĩnh viễn số 3, 6 hai số áo của Paolo Maldini và Franco Baresi. Chelsea cũng treo số áo 25 của Zola, hay Inter Milan treo áo số 4 của Zanetti.


Họ là những đại diện ưu tú nhất cho mỗi số áo trên lưng, thời xưa thì các số áo được quy định rõ ràng cho các vị trí trên sân ví dụ như 9-10-11 là các số áo thuộc về các tiền đạo, 2-3-4-5 là các hậu vệ. Sau này thì quy định này đã bị gỡ bỏ nên chúng ta thấy nhiều số áo hơn từ 1-99, thậm chỉ tiền đạo người Gahna - j. Ayew mang số 3, hay mới đây nhất thì Falcao cũng chọn cho mình chiếc áo số 3.

Với việc mùa giải Legendary Numbers - LN ra mắt, Fo4 sẽ lại có thêm một mùa giải mới của các huyền thoại với chỉ số cao nhất là 109