Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đáp chuyến bay về Việt Nam để hội quân cùng ĐTQG tham dự giải đấu giao hữu trong dịp FIFA Days. 

Theo đó, Quang Hải đã có mặt tại Việt Nam vào 19h45 tối 19/9, song phải gần 2 tiếng sau anh mới hoàn tất các thủ tục nhập cảnh và bước ra từ ga Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Cầu thủ sinh năm 1997 nhanh chóng lên xe có tài xế chờ sẵn và rời đi. 

Được biết, Quang Hải tập trung muộn hơn so với các đồng đội 3 ngày vì vướng lịch thi đấu cho Pau FC. Trước đó, vào tối 17/9 (giờ địa phương), Hải 'con' ra sân trong khoảng 15 phút cuối trận Pau FC giành chiến thắng trước Valenciennes trong khuôn khổ vòng 9 Ligue 2. 

Sau khi về tới khách sạn, Quang Hải đã nhanh chóng mặc lên mình chiếc áo tập của ĐT Việt Nam và kịp chụp hình cùng với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa. Hôm nay (20/9), tiền vệ 25 tuổi sẽ tham gia buổi tập đầu tiên cùng 30 cầu thủ của tuyển Việt Nam. 

Sắp tới, Quang Hải và các đồng đội sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế trong khuôn khổ FIFA Days do VFF tổ chức từ ngày 21-27/9. ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận trước đối thủ là Singapore (21/9) và Ấn Độ (27/9) trên SVĐ Thống Nhất. Đây cũng là giải đấu quan trọng để HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm nay. 

Do AFF Cup không nằm trong hệ thống của FIFA nên nhiều khả năng Quang Hải sẽ không thể xin Pau FC về nước tham dự. Song, HLV Park Hang Seo đang nỗ lực để tiền vệ 25 tuổi được tham dự giải đấu này.