Tiền vệ người Pháp đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau khi gặp chấn thương trong buổi tập gần đây của Juventus.

Hôm 13/3 vừa qua, nhiều CĐV đã có mặt tại trung tâm y tế của Juventus để nghe ngóng về tình hình chấn thương của Paul Pogba. Sau khi bước ra khỏi trung tâm, tiền vệ người Pháp tỏ ra khá buồn và nói với những người ở đó trước khi bước lên xe rằng: "Xin lỗi, do tôi quá lơ đễnh".

HLV Max Allegri trước đó cũng đã xác nhận Pogba gặp vấn đề về cơ khi đang thực hiện bài tập đá phạt: "Pogba phải dừng buổi tập vì bị đau cơ. Đây là chuyện có thể xảy ra với bất cứ cầu thủ nào. Pogba cần phải mạnh mẽ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này và trở lại là một ngôi sao như trước".

Những mùa giải gần đây, Pogba liên tục dính chấn thương và thường xuyên phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trong 6 năm khoác áo Man Utd, Pogba đã bỏ lỡ tới 100 trận vì chấn thương. Kể từ khi trở lại Juventus vào mùa hè 2022, cầu thủ sinh năm 1993 cũng ngồi ngoài 297 ngày do gặp chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải. 

Chấn thương mới nhất của Pogba sẽ cần 20 cho tới 30 ngày để hồi phục và có thể trở lại sau khi kết thúc loạt trận ở vòng loại EURO vào đầu tháng 4. Bên cạnh Pogba, Juventus cũng không có được sự phục vụ của hàng loạt cầu thủ ở trận gặp Sampdoria, trong đó có Angel di Maria, Federico Chiesa, Alex Sandro, Arkadiusz Milik, Kaio Jorge và Moise Kean do cả chấn thương và bị treo giò.