Tình hình chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối khiến Paul Pogba buộc phải phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm và nguy cơ cao sẽ phải chia tay VCK World Cup 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Vài tuần trước, tiền vệ Paul Pogba đã gặp chấn thương ở sụn chêm đầu gối trong một buổi tập trước mùa giải với Juventus. Sau đó, ngôi sao người Pháp quyết định điều trị thông thường và không phẫu thuật để đảm bảo khả năng tham dự World Cup 2022. 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã vượt ra khỏi dự tính của Pogba khi quá trình điều trị diễn ra không khả quan. Theo đó, sau khi trao đổi với đội ngũ y tế của Juventus, Pogba sẽ buộc phải phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương này.

Được biết, nếu tiến hành phẫu thuật, Pogba sẽ cần từ 40 đến 60 ngày để hồi phục hoàn toàn. Điều này có nghĩa là cựu sao Man Utd chỉ có thể trở lại sân cỏ khi World Cup 2022 đã đến rất gần. 

Nếu phát sinh bất kỳ vấn đề nào, việc Pogba phải theo dõi World Cup từ nhà không phải không có khả năng. Ngay cả khi kịp thời bình phục trước giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, ngôi sao sinh năm 1993 khó có thể đảm bảo thể trạng và phong độ tốt nhất sau thời gian không được thi đấu. 

Đáng chú ý, trước đó Pogba cũng nhận tin không vui khi bị chính anh trai ruột cùng những người bạn cũ tống tiền và đe dọa sẽ tiết lộ những câu chuyện có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của tiền vệ 29 tuổi.