Tiền vệ Paul Pogba đã đăng tải video cảm ơn sự quan tâm người hâm mộ trong thời gian anh phẫu thuật chữa trị chấn thương và hẹn ngày trở lại mạnh mẽ.  

Ngay sau khi rời Man Utd để trở lại Serie A trong màu áo Juventus, tiền vệ người Pháp đã không may dính chấn thương khá nghiêm trọng. Ban đầu, Pogba lựa chọn trị liệu thông thường thay vì phẫu thuật để đảm bảo có thể tham dự World Cup 2022. 

Tuy nhiên, việc chấn thương chuyển biến tiêu cực hơn dự tính đã khiến ngôi sao 29 tuổi buộc phải phẫu thuật nếu muốn giải quyết dứt điểm. Được biết, cuộc phẫu thuật của Pogba đã kết thúc thành công. Ngay sau khi xuất viện, cựu sao Man Utd đã đăng tải lên Twitter cá nhân đoạn video cảm ơn người hâm mộ đã cùng đồng hành trong khoảng thời gian này. 

Cụ thể, Pogba nói trong video: "Xin chào và chúc mọi người một ngày tốt lành. Ca phẫu thuật của tôi đã thành công, giờ tôi thấy khỏe hơn nhiều. Tôi sẽ cố gắng hồi phục tốt để trở lại sớm nhất có thể. 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã hỏi thăm và cảm ơn lời động viên, ủng hộ của mọi người trong thời gian qua. Mặc dù tôi vẫn phải đợi đến khi chấn thương hồi phục hoàn toàn nhưng tôi có thể khẳng định tôi đang ở trạng thái tinh thần tốt nhất.

Tôi luôn tự nhắc mình phải tiếp tục nỗ lực và tôi không cô đơn khi luôn có Chúa dõi theo từng bước chân mình. Tôi sẽ sớm trở lại với hình ảnh tốt nhất của mình, hẹn gặp lại mọi người vào một ngày sớm nhất!"