Dù mùa giải mới đã chính thức khởi tranh và đi hết vòng 1, Pau FC vẫn nỗ lực mang về chữ ký mới của cầu thủ Charles Boli, thi đấu sở trường ở vị trí tiền vệ. 

Tối qua (3/8), Pau FC đã xác nhận chiêu mộ thành công tiền vệ Charles Boli từ Lens FC. Theo đó, Boli đã đặt bút ký vào bản giao kèo có thời hạn 2 năm, song cả hai bên đều không công khai mức phí. Khi cập bến Nouste Camp, tiền vệ người Scotland sẽ được trao số áo 23. 

Trước đó, ở hai mùa giải gần đây, Boli lần lượt thi đấu trong màu áo Lens và Vicenza dưới dạng cho mượn. Tiền vệ người Scotland được đánh giá là khá đa năng khi có thể chơi với nhiều vai trò ở tuyến giữa như tiền vệ trung tâm, tiền vệ lệch trái và lệch phải. 

Boli hứa hẹn sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng tiền vệ của Pau FC. Sự xuất hiện của tân binh 23 tuổi cũng đồng nghĩa với việc Quang Hải sẽ có thêm đối thủ cạnh tranh. 

Theo trang Maligue2 của Pháp, HLV Didier Tholot có khả năng sẽ dùng tốc độ và sức càn lướt của Boli để chơi rộng ở cả 2 biên. Vị chiến lược gia người Pháp từng chia sẻ ông muốn có mẫu cầu thủ tốc độ, chịu khó lùi sâu nhận bóng để triển khai lên phía trên. 

Như vậy, Boli là tân binh thứ 13 mà Pau FC mang về trong phiên chợ hè năm nay. Ở chiều ngược lại, đội chủ sân Nouste Camp cũng chia tay với 13 cầu thủ. Có thể thấy Pau FC đang nỗ lực để xây dựng lại lực lượng nhằm đạt được những kết quả tốt hơn trong mùa giải này.