Tương lai của siêu sao người Brazil ở Paris Saint-Germain vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải đáp vào thời điểm này. 

Kể từ khi Kylian Mbappe đồng ý gia hạn với PSG, vị trí của Neymar được cho là không còn an toàn. Nhiều nguồn tin cho hay, phía đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẵn sàng đẩy chân sút người Brazil đi trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Được biết, PSG cũng đã thông báo tới Neymar rằng anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng mùa giải tới. Theo tiết lộ nội bộ, BLĐ đội bóng nước Pháp không hài lòng với thái độ trong lúc thi đấu và tập luyện của ngôi sao 30 tuổi.

Tuy nhiên, sau đó, tân HLV Christophe Galtier lại khẳng định: "Tôi muốn Neymar ở lại PSG. Tôi đã có những ý tưởng rõ ràng về kế hoạch dành cho Neymar tại PSG."

Mới đây, Neymar đã đích thân lên tiếng bày tỏ: "Tôi muốn ở lại PSG. Không ai trong CLB nói bất cứ điều gì với tôi về tương lai cho đến thời điểm này. Tôi không biết họ có kế hoạch nào dành cho tôi nhưng bản thân tôi chỉ muốn ở lại đây." Do đó, có vẻ như việc Neymar ở lại PSG hay rời đi có thể sẽ được đôi bên chốt vào cuối mùa hè này. 

Neymar có màn trình diễn không quá tốt ở mùa giải vừa qua, tuy nhiên với mức lương khủng mà anh đang hưởng tại PSG, khó có CLB nào đáp ứng được để chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Chính vì vậy, khả năng cao Neymar sẽ tiếp tục khoác áo PSG.