Tiền đạo người Brazil đã tỏ ra tức giận trước những lời chỉ trích nhắm đến người bạn thân Lionel Messi sau khi PSG giành Siêu cúp Pháp trước Nantes vào rạng sáng nay.

Trận tranh Siêu cúp Pháp đã diễn ra vào rạng sáng nay (1/8) với chiến thắng thuộc về PSG. Đáng chú ý, thắng lợi này chứng kiến sự tỏa sáng của cả Messi và Neymar khi siêu sao người Argentina có bàn thắng mở tỉ số còn người bạn thân Neymar lại xuất sắc lập cú đúp.

Sau khi trận đấu khép lại, Neymar đã lên tiếng bênh vực Messi trước những lời chỉ trích nhắm đến chân sút người Argentina. Cụ thể, nhiều người cho rằng phong độ của Messi đã sa sút trông thấy kể từ khi chuyển đến khoác áo PSG. Song, Neymar đã khẳng định Messi vẫn có tầm ảnh hưởng lớn với đội bóng, không chỉ ở trên sân mà còn ở trong phòng thay đồ.

Xem thêm 

Giành 41 danh hiệu, Messi sắp xô đổ kỷ lục của Dani Alves

"Tôi không nghĩ thế. Tôi thì thấy rằng mọi người đang bàn tán quá nhiều và bình luận sai lệch về Messi. Họ không hề biết những gì đang diễn ra hàng ngày và sự tình nội bộ ở PSG ra sao.

Leo vẫn là Leo, điều này sẽ không thay đổi. Anh ấy vẫn luôn biết cách tạo ra sự khác biệt. Rõ ràng là chúng tôi mong muốn sự tốt đẹp sẽ đến với cả 3, gồm tôi, Messi và Mbappe. Nếu chúng tôi khỏe mạnh và làm tốt thì sẽ rất có lợi cho CLB", Neymar phát biểu bảo vệ Messi. 

Neymar và Messi đã từng có nhiều năm sát cánh ở Barcelona và giờ là PSG, điều đó tạo nên mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tiền đạo đẳng cấp thế giới này. Hiện tại, cả hai sẽ cùng hướng đến bảo vệ ngôi vương Ligue 1 và xa hơn là chức vô địch Champions League danh giá trong màu áo PSG.