Man Utd đang gặp khó khăn trong thương vụ chiêu mộ Adrien Rabiot từ Juventus do vấp phải sự ngăn cản của mẹ kiêm người đại diện của tiền vệ này. 

Trong bối cảnh thương vụ Frenkie de Jong vẫn không đi đến đâu, Man Utd đã tính đến phương án khác là Adrien Rabiot của Juventus. Tiền vệ người Pháp cũng được cho là muốn tìm bến đỗ mới khi hợp đồng với Bà đầm già thành Turin chỉ còn thời hạn 1 năm.

Quỷ đỏ coi đây là cơ hội tốt để chiêu mộ Rabiot với mức giá không quá cao nhằm mang về sự bổ sung chất lượng cho khu vực giữa sân khi Fred và McTominay chơi quá tệ trong vai trò tiền vệ. Do đó, đội chủ sân Old Trafford đã nhanh chóng đàm phán với Juventus để hỏi mua Rabiot. 

Xem thêm 

Man Utd đạt thỏa thuận chiêu mộ tân binh thứ 4

Tuy nhiên, phía cầu thủ sinh năm 1995 lại tỏ ra không muốn đàm phán. Cụ thể, theo cập nhật của nhà báo Fabrizio Romano, mẹ kiêm người đại diện của Rabiot, bà Veronique cho rằng Man Utd không phải là điểm đến lý tưởng cho con trai mình và do đó phản đối thương vụ này.

Được biết, bà Veronique là người có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp sân cỏ của Rabiot. Trước đó, đã có lần bà can thiệp quá mức và khiến cầu thủ 27 tuổi rạn nứt với CLB chủ quản, điển hình là vào năm 2019 bà từng khuyên con trai nổi loạn ở PSG dẫn đến việc Rabiot phải nhận án kỉ luật nội bộ và thậm chí bị đình chỉ thi đấu.