Man Utd nhiều khả năng sẽ nẫng tay trên của Lyon về trường hợp của hậu vệ cánh Tyrell Malacia của Feyenoord ngay trong hè này.


Tối nay ngày 28/6 xuất hiện hàng loạt nguồn tin uy tín từ châu Âu khẳng định M.U đang sáng cửa trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ cánh trái Tyrell Malacia cùng với Lyon. Trước đó, được biết ngôi sao 22 tuổi người Hà Lan cùng CLB chủ quản Feyenoord đã đạt thỏa thuận bằng miệng với CLB Lyon.

Một trong những tờ báo bóng đá hàng đầu Hà Lan - Voetbal International đưa tin rằng M.U đã nhảy vào giữa thương vụ này ngay Feyenoord chưa kịp ký hợp đồng chính thức với Lyon và hiện đang thay đổi hoàn toàn cục diện vụ chuyển nhượng này. 

Trong khi đó, tờ De Telegraaf cũng cho hay CLB nước Pháp không thực sự dư giả về tài chính và vẫn đang cân nhắc về mức giá 15 triệu euro từ yêu cầu phía Feyenoord. Đây là lý do chính giúp M.U có cơ hội nẫng tay trên vào phút chót.

Nhiều nguồn tin còn cho rằng M.U không hề gặp bất lợi nào trong công cuộc đàm phán với Feyenoord, bởi lẽ đội bóng này chỉ cần nhận về 15 triệu euro là sẵn sàng gật đầu. Cùng với đó, Man Utd cũng có lợi thế hơn về thương hiệu cũng như bề dày lịch sử clb so với Lyon.

Tyrell Malacia sinh năm 1999 tại Hà Lan. Anh gia nhập Feyenoord từ năm 9 tuổi và gắn bó với CLB này suốt 14 năm từ đội trẻ cho tới đội hình 1. Anh có 5 năm thi đấu chuyên nghiệp cho Feyenoord với 136 trận cùng với 4 bàn thắng ghi được.

Mùa giải vừa qua, Malacia thể hiện một phong độ xuất sắc ở Feyenoord, điều này giúp anh nghiễm nhiên có một suất đá chính tại ĐT Hà Lan. Anh thi đấu cho ĐT Hà Lan 4 trận trong năm 2022 và tràn đầy hy vọng tham dự World Cup vào cuối năm nay.