Hãng gà rán KFC mới đây đã lên tiếng giải thích đồng thời bày tỏ sự hối hận về những lời đe dọa ngừng tài trợ cho tuyển Pháp sau lùm xùm Kylian Mbappe từ chối chụp ảnh quảng cáo. 

Trong tuyên bố với Reuters, KFC cho biết: "KFC Pháp lấy làm tiếc về những lời hôm qua. Đây là những ý kiến cá nhân và không phản ánh lập trường của công ty. Quan hệ đối tác với Liên đoàn Bóng đá Pháp luôn là điều mà chúng tôi rất tự hào.

KFC Pháp cũng muốn làm rõ rằng Alain Beral không đại diện phát biểu thay mặt công ty. KFC Pháp luôn tin tưởng vào khả năng của LĐBĐ Pháp trong việc tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng cho tất cả các đối tác và cầu thủ của họ, bao gồm Kylian Mbappe - người đã mang tới cho chúng tôi những vị khách đầu tiên tại Pháp." 

Xem thêm 

Không chỉ tạo drama ở PSG, Mbappe còn gây rắc rối lớn với ĐT Pháp

Trước đó, phó chủ tịch KFC Pháp, ông Alain Beral đã lên tiếng đe dọa sẽ cắt tài trợ cho ĐT Pháp sau khi tiền đạo Kylian Mbappe từ chối chụp ảnh quảng cáo. Theo đó, người này nói: "Chúng tôi đã trả tiền để nhận được cái gì đó rõ ràng. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ đòi quyền lợi của mình."

Vài ngày trước đã rộ lên thông tin Mbappe từ chối tham gia chụp quảng cáo cùng các đồng đội ở tuyển Pháp. Lý do được đưa ra là bởi chân sút 24 tuổi không muốn thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên những hãng cá cược hay đồ ăn nhanh. Mới nhất, LĐBĐ Pháp đã phải nhượng bộ và cho biết sẽ sửa đổi các chính sách về quyền quảng cáo và bản quyền hình ảnh sau vụ của Mbappe.