Vừa mới trở lại Juventus từ sau khi chia tay Man Utd, tiền vệ người Pháp lại có nguy cơ cao sẽ phải ngồi ngoài sân khi mùa giải mới bắt đầu.

Báo chí Italia mới đây đã đưa tin rằng Paul Pobga vừa dính chấn thương ở đầu gối khi đang tham gia tour du đấu ở Mỹ. Cụ thể, tiền vệ người Pháp được chẩn đoán gặp tổn thương sụn chêm ở đầu gối phải. Pogba sẽ có buổi kiểm tra chuyên sâu trước khi xác định có cần mổ hay không. 

Tuttosport cho biết, trong trường hợp phải phẫu thuật, Pogba sẽ cần từ 30 đến 35 ngày để bình phục và phải bỏ ngỏ khả năng ra sân ở giai đoạn đầu của mùa giải mới. Được biết, ngôi sao 29 tuổi dính chấn thương trong buổi tập luyện của Juventus chuẩn bị cho các trận trong chuyến du đấu tại Mỹ.

Trang chủ của Juventus sau đó cũng cập nhật về tình hình của cầu thủ người Pháp với NHM: "Sau khi cảm thấy đau ở đầu gối phải, Pogba đã tiến hành chụp X-quang. Kết quả cho biết cậu ấy bị tổn thương sụn chêm. Pogba sẽ sớm được tư vấn chuyên sâu và để tiến hành điều trị, cậu ấy sẽ không thể tham gia du đấu ở Dallas."

Như vậy, trước mắt Pogba sẽ vắng mặt trong trận đối đầu giữa Juve và Barca tới đây. Trường hợp xấu hơn khi Pogba phải phẫu thuật, dự kiến cựu sao Man Utd sẽ cần vài tháng để hồi phục hoàn toàn. Rõ ràng đây là tin xấu với Bà đầm già thành Turin khi không có được sự phục vụ của một nhân tố chất lượng trên hàng tiền vệ.