Nhà cầm quân người Hà Lan đã cập nhật về chấn thương của trung vệ Raphael Varane sau trận thua đậm 3-6 trước Man City. 

Trong ngày phải nhận thất bại trước đội bóng cùng thành phố, Manchester United còn phải nhận tin xấu khi Raphael Varane gặp vấn đề về mắt cá chân và buộc phải rời sân ngay trong hiệp 1. Sau trận đấu, HLV Erik ten Hag đã nói về quyết định này. 

"Tôi không nghĩ rằng sẽ để cậu ấy tiếp tục dù cách biệt như thế nào đi nữa. Bạn có thể để Raphael rời sân sớm khi đang bị dẫn trước 4-0, bởi bạn không muốn mạo hiểm khiến chấn thương của cậu ấy nặng hơn. Nhưng trong tình huống đó, tôi nghĩ chấn thương của cậu ấy nặng đến mức không thể tiếp tục", Ten Hag cho hay.

Varane là trụ cột nơi hàng phòng ngự của Quỷ đỏ kể từ đầu mùa giải. Trung vệ người Pháp phối hợp rất ăn ý với Lisandro Martinez để tạo ra sự chắc chắc bên phần sân của Man Utd, song vẫn không thể ngăn cản sự khủng khiếp của Man City.

Quyết định của Ten Hag là có thể hiểu được khi Varane từng có một khoảng thời gian khó khăn vì chấn thương trước đó. Trong khi đó, Harry Maguire cũng chưa thể ra sân do chấn thương về cơ và vị HLV người Hà Lan sẽ chỉ còn 2 lựa chọn là Martinez và Victor Lindelof ở trung tâm hàng thủ.