HLV Park Hang-seo tỏ ra khá hài lòng với màn trình diễn của ĐT Việt Nam ở trận thắng Singapore trong khuôn khổ FIFA Days.

Trong trận tiếp đón Singapore trên sân Thống Nhất, HLV Park đã tung Văn Quyết cùng 6 cái tên lần đầu khoác áo ĐTQG là Phan Tuấn Tài, Nhâm Mạnh Dũng, Khuất Văn Khang, Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy và Nguyễn Thanh Nhân ra sân. Chung cuộc, thầy trò HLV người Hàn Quốc đã giành chiến thắng 4-0 đồng thời hoàn thành những mục tiêu BHL đề ra. 

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo phát biểu: "Văn Quyết đã chứng tỏ rằng những cầu thủ lớn tuổi vẫn có thể lên tuyển nếu chơi tốt ở V-League. Tôi rất hài lòng với trận đấu này, Văn Quyết đã thi đấu tốt và hoàn thành nhiệm vụ tôi đặt ra.

Tôi cũng rất vui khi để 6 cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trên sân hôm nay. Những trận giao hữu như vậy là cơ hội tốt để đánh giá các tài năng trẻ. Về chiến thuật, các bạn còn mới nên chưa nắm chắc toàn bộ ý tưởng của BHL, song về tinh thần thì họ đã quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo."

Ông Park cũng cho biết lý do không để những nhân tố như Quang Hải, Công Phượng hay Tiến Linh ra sân: "Họ là những cầu thủ trụ cột, nhưng giai đoạn chuyển giao đang đến và sự cạnh tranh là cần thiết. Không cầu thủ nào có thể đảm bảo mình chắc chắn ra sân. Tôi đã chia toàn đội thành 2 nhóm. Những ai không ra sân hôm nay sẽ được trao cơ hội ở trận gặp Ấn Độ."

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ có 6 ngày nghỉ trước khi đấu với Ấn Độ vào 19h00 ngày 27/9 trên sân Thống Nhất.