HLV Julian Nagelsmann tỏ ra vô cùng tức giận khi thông tin chiến thuật của một trận đấu của Bayern bị chính người trong nội bộ tuồn ra ngoài.

Theo đó, hôm 16/3 vừa qua, tờ BILD đã đăng tải 3 bức ảnh ý đồ chiến thuật được trích ra từ video phân tích của Bayern Munich trước trận gặp Bochum tại Bundesliga hoomg 11/2. Đây được cho là ghi chú được HLV Julian Nagelsmann sử dụng để hướng dẫn các cầu thủ cách di chuyển và phát triển bóng trong sơ đồ 3 hậu vệ. 

Đáng nói, những tấm ảnh này được cho là bị tuồn ra ngoài từ chính phòng thay đồ của Hùm xám. Khi biết được điều này, HLV Nagelsmann đã nổi giận lên tiếng: "Điều này khiến tôi thực sự khó chịu. Kẻ nào đã làm lộ những bức hình này đã gây ảnh hưởng tới tất cả các cầu thủ và CLB. Chuột chũi là loài động vật ẩn náu rất kỹ nên rất khó để tìm ra chúng.

Đôi lúc, tôi nhìn vào gương và tin rằng bản thân chẳng làm gì sai trái. Nhưng kẻ đó khi nhìn vào gương sẽ phải thấy xấu hổ với việc mình đã làm. Tôi vẫn thắc mắc động cơ làm việc này là gì? Chắc chắn không thể vì tiền bạc. Điều này chỉ có lợi có các đối thủ của chúng tôi thôi".

Trước đó, Bayern đã chấm dứt hợp đồng với HLV thủ môn Toni Tapalovic khiến thủ thành Manuel Neuer cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, tờ báo của Đức cho biết việc này cũng có liên quan tới những thông tin bị rò rỉ từ ban huấn luyện.