HLV Graham Potter của Chelsea đã có những nhận định về Real Madrid khi hai đội sẽ đối đầu ở tứ kết Champions League 2022/23. 

Vừa qua, lễ bốc thăm tứ kết Champions League 2022/23 đã chính thức diễn ra. Theo đó, lá thăm may rủi đã đưa Chelsea chạm trán nhà đương kim vô địch Real Madrid. Tuy nhiên, Chelsea cũng đã từng đánh bại đội bóng Tây Ban Nha vào năm 2021 trên hành trình giành ngôi vô địch.

Ở mùa giải năm ngoái, The Blues đã để thua Real Madrid cũng ở tứ kết. Sau đó, đại diện La Liga tiếp tục loại thêm 2 đội bóng Anh là Man City và Liverpool để lên ngôi vô địch lần thứ 14 trong lịch sử. Mới nhất, HLV Graham Potter đã có những nhận định về đối thủ của mình ở tứ kết.

"Tôi thấy phấn khích khi Chelsea đối đầu Real Madrid. Tôi từng bảo The Blues sẽ nỗ lực vô địch Champions League và cũng chắc chắn rằng 7 đội còn lại đều muốn như vậy. Lúc này, chúng tôi cần phải chuẩn bị cho trận gặp Everton ở Premier League. Mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm trên sân Stamford Bridge. Sau đó, các cầu thủ sẽ tập trung cùng các ĐTQG. Trong lúc đó, tôi sẽ tìm hiểu thêm về Real.

Tôi không biết nhiều về Carlo Ancelotti. Tôi từng có cơ hội chạm trán với Ancelotti khi ông ấy dẫn dắt Everton. Đó là một quý ông và hãy nhìn những danh hiệu mà ông ấy có được để thấy ông ấy tài năng ra sao. Tôi dành sự tôn trọng cho Ancelotti và sự nghiệp của ông ấy. Thật tuyệt vời".