Trong buổi họp báo sau trận thắng Freiburg, HLV Massimiliano Allegri đã xác nhận Paul Pogba sẽ trở lại đội hình Juventus vào ngày mai khi đến đúng giờ.

Trước đó, tiền vệ người Pháp đã bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu trong trận lượt đi vòng 1/8 Europa League trước Freiburg do vấn đề kỷ luật. Cụ thể, cựu sao Man Utd đã tới muộn trong buổi hội quân của Juventus và bị phạt không được góp mặt trong trận đấu rạng sáng nay.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Allegri đã xác nhận Pogba sẽ trở lại đội hình của Bà đầm già kể từ ngày mai. Theo đó, vị chiến lược gia người Ý cho biết: "Tôi nghĩ tối nay Pogba đến đúng giờ nên cậu ấy sẽ được trở lại từ ngay mai".

Trước trận đấu, Giám đốc bóng đá của Juventus, ông Francesco Calvo đã tiết lộ rằng CLB sẽ phạt Pogba vì vi phạm kỷ luật đội bóng. Tiền vệ sinh năm 1993 vừa mới bình phục chấn thương sau gần 1 năm và đã ra sân trong hai trận gần nhất của đội bóng thành Turin dù chưa được trao cơ hội đá chính.

Cũng trong buổi họp báo này, HLV Allegri đã cập nhật về tình hình chấn thương của Federico Chiesa và Angel di Maria: "Chúng tôi sẽ xem xét vào ngày mai. Lúc này tôi chưa thể nói gì vì tôi không biết gì cả. Tôi chưa gặp Federico sau trận đấu vì cậu ấy phải đi kiểm tra doping. Di Maria đã chơi xuất sắc trong 90 phút, tôi nghĩ cậu ấy bị chuột rút. Chúng ta sẽ xác định vào ngày mai".