The Mirror mới đây đã tiết lộ hóa đơn tiền lương của 20 đội bóng tại Premier League mùa giải năm nay, trong đó Chelsea xếp thứ nhất và Man Utd đứng thứ hai.

Dù đang dẫn đầu Premier League và hơn đội nhì bảng xếp hạng là Man City tới 5 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 11 vòng đấu nữa nhưng Arsenal lại là đội có hóa đơn tiền lương thấp nhất trong số các đội bóng "Big Six". Cụ thể, đội chủ sân Emirates chỉ phải chi 98 triệu bảng/năm để trả lương cho các cầu thủ.

Đứng thứ nhất trong danh sách này là Chelsea khi họ phải bỏ ra tới 212 triệu bảng để trả lương cho các cầu thủ của mình. Việc chi 600 triệu bảng trong 9 tháng vừa qua đã giúp The Blues vượt qua Man Utd để trở thành đội bóng với hóa đơn tiền lương cao nhất giải đấu. 

Xếp sau Chelsea là Man Utd với tổng cộng 211 triệu bảng/năm. Man City đứng thứ 3 trong danh sách này với 182 triệu bảng. Những vị trí tiếp theo lần lượt là Liverpool (158 triệu bảng), Tottenahm (110 triệu bảng), Aston Villa, Everton, West Jam và Newcastle (từ 76-90 triệu bảng).

Sau đó là các đội Leicester, Crystal Palace, Nottingham, Fullham, Wolves và Southampton. Trong khi đó, Leeds, Bournemouth và Brighton chỉ chi khoảng 35 triệu bảng/năm để trả lương cho các cầu thủ. CLB có hóa đơn tiền lương nhỏ nhất chính là Brentford khi họ chỉ phải trả 30 triệu bảng/năm cho khoản lương của các cầu thủ nhưng vẫn đang ổn định ở vị trí thứ 8 trên BXH.