Phía hậu vệ Achraf Hakimi đã lên tiếng phủ nhận việc anh có hành vi tấn công tình dục một phụ nữ 24 tuổi, đồng thời khẳng định đây là âm mưu tống tiền đã được lên kế hoạch.

Theo đó, tờ Fiesta đưa tin Hakimi nói với một người bạn thân rằng mình bị "gài bẫy". Nguồn tin này còn cho hay Hakimi và người tố cáo đã nhắn tin qua lại với nhau từ tháng 1. Người phụ nữ này đã quyết định gặp Hakimi tại nhà riêng của anh vào ngày 25/2 vừa qua sau nhiều lần từ chối lời mời ăn tối của hậu vệ người Morocco.

Tuy nhiên, tờ Le Parisien lại cho rằng Hakimi đã có những hành động thân mật đi quá giới hạn và nạn nhân cũng chống cự quyết liệt. Ngược lại, luật sư của cầu thủ PSG, Fanny Colin tuyên bố Hakimi "vẫn bình tĩnh và sẵn sàng đối chất với phía tòa", đồng thời khẳng định đây là âm mưu tống tiền.

Ngoài ra, phía PSG cũng đưa ra thông báo ủng hộ cầu thủ thuộc biên chế CLB: "Chúng tôi đứng về phía Hakimi, người kiên quyết phủ nhận tất cả các cáo buộc, đồng thời CLB cũng tin tưởng vào sự minh bạch của hệ thống pháp luật".

Trong trận đấu giữa PSG và Nantes vào hôm 5/3 vừa qua, Hakimi đã không có mặt trong danh sách đăng ký và được nhìn thấy chỉ ngồi trên khán đài theo dõi đồng đội thi đấu. Tuy nhiên, tới ngày 6/3, hậu vệ 24 tuổi đã tham gia buổi tập cùng đồng đội và được điền tên vào danh sách đăng ký trong trận tái đấu Bayern Munich ở vòng 1/8 Champions League.