Việc buff đánh đầu chính xác cho các tiền đạo khi nhảy lên tranh chấp trên không sẽ là một vũ khí mới dành cho những HLV thích lối chơi đơn giản và hiệu quả này. Nhưng lựa chọn tiền đạo nào cho phù hợp thì mời các bạn tham khảo những cái tên sau

1. Ibrahimovic

Đây sẽ là nỗi ác mộng của các hậu vệ đối phương khi tỷ lệ chiến thắng không chiến của Ibrahimovic lên đến 17% - cực cao. Nếu bạn muốn một chuyên gia oanh tạc thì đây đích thị là cái tên bạn nên sử dụng.

2. Crespo 

Tiền đạo chơi được mọi meta của game, từ thuở sơ khai cho đến hiện tại, nhanh mạnh và không chiến tốt, giờ đây thì Crespo sẽ như hổ mọc thêm cánh.

3. Shevchenko

Tiền đạo người Ukraina là một cái tên khó dùng với đa số người chơi, nhưng khả năng lựa chọn vị trí trong vòng cấm của anh thì miễn chê. Điều này có ích rất lớn trong việc không chiến khi anh luôn chiếm được vị trí thuận lợi để có thể chiến thắng được các hậu vệ đối phương.

4. Drogba

Huyền thoại với khả năng chơi đầu cực tốt và thể hình đồ sộ. Drogba sẽ là sát thần thực sự nếu như bạn sử dụng anh như một tiền đạo mục tiêu trong vòng cấm.

5. Kane

Ít người sử dụng Kane do anh bị out meta từ khá lâu rồi, tuy nhiên đây là cơ hội cho tiền đạo người Anh trở lại. Kane không phải mẫu tiền đạo quá nhanh và thường xuyên bị các hậu vệ tóm được ở các meta trước, nhưng giờ đây không gian cho anh hoạt động sẽ nhiều hơn và hiệu quả hơn.

6. Ronaldo

Đây là St toàn diện nhất trong game, kể cả khi Rô béo ra mắt thì Cr7 vẫn là một cái gì đó rất khác biệt, khi anh có tất cả mọi thứ mà một tựa game FIFA Online cần, nhanh, dứt điểm tốt, chọn vị trí hay, ảo và không chiến cũng khỏi bàn