Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra khá thận trọng khi lá thăm may rủi đã đưa Man Utd chạm trán với Sevilla ở tứ kết Europa League, đội có thành tích tốt ở đấu trường này.

Ở tứ kết Europa League mùa giải năm nay, Man Utd sẽ đối đầu với Sevilla. Đây cũng là đại diện thứ 4 của La Liga mà thầy trò HLV Erik ten Hag đụng độ ở mùa giải năm nay. Đáng chú ý, Sevilla cũng là một trong số những đội giàu danh hiệu nhất ở đấu trường Europa League.

HLV Erik ten Hag cũng đã đưa ra những nhận định về đối thủ sắp tới của Man Utd: "Sevilla là đội bóng có thành tích tốt tại Europa League. Họ đã giành danh hiệu này nhiều lần. Lúc này tôi không nắm quá nhiều thông tin về họ nên tôi sẽ phải tập trung vào thành tích trước đây của Sevilla. 

Với tôi, trận đấu quan trọng nhất hiện tại là trận gặp Fullham ở FA Cup. Tôi chưa nghĩ tới việc Man Utd sẽ đá ra sao trước Sevilla. Trước đó, chúng tôi sẽ trải qua đợt tập trung ĐTQG và 3 trận đấu ở Premier League nên Man Utd vẫn còn khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận gặp Sevilla.

Theo tôi đánh giá thì đội nào ở tứ kết cũng đều mạnh. Man Utd sẽ phải thể hiện những gì mình giỏi nhất nếu muốn vào vòng trong. Đội cần thể hiện điều đó trước bất cứ đội bóng nào và Sevilla cũng không ngoại lệ".

Sau khi lên ngôi vô địch Carabao Cup, Man Utd vẫn còn cơ hội giành thêm danh hiệu FA Cup và Europa League trong phần còn lại của mùa giải nếu tiếp tục thể hiện phong độ tốt.