Tiền vệ người Bỉ mới đây đã chia sẻ về mối quan hệ ngày càng đi xuống của mình và HLV trưởng của Real Madrid.

Ở mùa giải năm nay, Eden Hazard lại tiếp tục gây thất vọng với phong độ sa sút và thể trạng không đảm bảo. Kể từ khi trở lại sau World Cup 2022, tiền vệ người Bỉ thậm chí còn chưa ra sân phút nào tại La Liga và Champions League cho Real Madrid dù không gặp chấn thương nào.

Hiện hợp đồng của Hazard với Real Madrid vẫn còn thời hạn 1 năm và anh vẫn muốn ở lại thêm một mùa giải nữa. Trước đó, Hazard đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế để tập trung cho CLB. Tuy nhiên, việc không được trao cơ hội khiến cựu sao Chelsea không hài lòng.

Theo đó, Hazard chia sẻ: "Tôi muốn ở lại Real Madrid và đã khẳng định điều này rất nhiều lần. Tôi hy vọng được thi đấu và chứng tỏ mình vẫn có thể cống hiến cho đội. Mọi người nghi ngờ điều này nhưng tôi cảm thấy bình thường. Kế hoạch của tôi là tiếp tục ở lại vả việc rời đi không nằm trong dự định của tôi. 

Tôi tôn trọng HLV Ancelotti nhưng tôi sẽ không nói rằng chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau. Dù vậy, tôi sẽ luôn tôn trọng ông ấy. Ancelotti đại diện cho bóng đá với những gì đã đạt được trong sự nghiệp".

Ngược lại với mong muốn của Hazard, Real Madrid có ý định đẩy cầu thủ sinh năm 1991 đi vào mùa hè này để tránh mất trắng anh vào mùa hè 2024.