Ngay sau khi lễ bốc thăm Champions League 2022/23 khép lại, Cristiano Ronaldo đã đăng một bức ảnh trên trang cá nhân như để tự động viên tinh thần bản thân. 

Theo đó, trên Instagram cá nhân của mình, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đăng tải bức ảnh bản thân trong buổi tập gần nhất của Man Utd với dòng trạng thái: "Tiếp tục làm việc và tập trung cao độ". 

Đáng chú ý, bài đăng của Ronaldo xuất hiện ngay sau khi diễn ra lễ bốc thăm Champions League 2022/23 - giải đấu mà nếu ở lại MU hè này thì CR7 sẽ có lần đầu tiên không được tham dự sau 19 năm kể từ năm 2003.

Giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp độ CLB này đã từng chứng kiến những màn trình diễn chói sáng của Ronaldo với kỷ lục ghi 140 bàn thắng, nhiều hơn Lionel Messi 15 bàn. Tuy nhiên, chính vì khoảng cách này là không quá lớn nên chân sút 37 tuổi mới mong muốn được chuyển đến CLB khác để tiếp tục được chinh chiến tại Champions League. 

Hiện Ronaldo vẫn đang tập luyện tích cực để lấy lại thể trạng tốt nhất. Truyền thông Anh cho biết, CR7 vẫn cử người đại diện Jorge Mendes tìm kiếm bến đỗ mới trước khi phiên chợ hè đóng lại vào ngày 31/8 tới đây. 

Trước đó, đội bóng được đồn đang muốn có Ronaldo là Marseille đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Chủ tịch Pablo Longoria của Marseille cho biết: "Báo chí đã đưa thông tin không chính xác. Chúng tôi muốn khẳng định rằng Marseille không hề có thỏa thuận nào với Ronaldo."