Cựu hậu vệ Barcelona đang trải qua khủng hoảng trong tù khi nhận được đơn ly hôn từ vợ là Joana Sanz.

Theo tờ Four a Day, Dani Alves gần đây đang suy sụp và lo lắng, không trò chuyện với bất cứ ai mà thay vào đó thu mình trong trại giam. Thậm chí, anh còn bỏ ăn trong nhiều ngày sau khi nhận được bức thư tay về việc chấm dứt quan hệ từ vợ mình. 

Joana Sanz cũng đã xóa hết các bức ảnh chụp chung cùng chồng trên mạng xã hội. Trong bức thư đăng tải trên trang cá nhân hôm 15/3 vừa qua, cô thừa nhận đã trải qua những ngày kinh khủng khi biết Alves ngoại tình và thậm chí còn tấn công tình dục người khác. 

Đáng chú ý, trước đó Joana đã viết đơn ly hôn và muốn chấm dứt quan hệ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô lại lên tiếng phủ nhận và còn tới thăm Alves trong trại giam. Người đẹp này khẳng định sẽ đồng hành cùng anh để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Hồi tháng 1 vừa qua, Alves đã bị bắt giam do cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ tại hộp đêm ở Barcelona vào cuối tháng 12 năm ngoái. Theo đó, nạn nhân tố cao cựu cầu thủ 39 tuổi đã tát và cưỡng hiếp cô. Kể từ đó, Alves bị giam tại nhà tủ Brians 1 và sau đó chuyển tới Brians 2. 

Dani Alves là cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá với tổng cộng 43 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch Champions League, 2 Copa America và 1 HCV Olympic.