Cựu tiền đạo của Liverpool, Andy Carroll vừa trải qua một vụ tai nạn giao thông gây hốt hoảng. 

Theo SunSport, vào khoảng 15h25 thứ 7 tuần trước, Andy Caroll đã trải qua vụ đâm xe tại Romford, London. Cụ thể, chiếc SUV Mercedes GLS có giá 130 nghìn bảng của cựu sao Liverpool đã va chạm nặng với một chiếc Ford Fiesta khi đang lưu thông trên đường.

Cú va chạm mạnh đến nỗi phần đầu xe của Andy Caroll đã nát bét và rụng cả bánh. Rất may là cầu thủ này không gặp vấn đề gì về người, tuy nhiên một người đàn ông khoảng 50 tuổi trên chiếc xe Ford Fiesta còn lại đã phải nhập viện vì bị thương.

John Cooper - một người chứng kiến vụ tai nạn cho biết: "Tôi nghe thấy một tiếng nổ to khủng khiếp. Sau đó tôi thấy Andy Caroll hốt hoảng đi xung quanh chiếc xe của mình. Anh ấy trông có vẻ rất sốc và hỏi tôi: 'Ông thấy chiếc xe của tôi thế nào'. Và tôi nói lại: 'Tốt nhất là nên vứt đi'".

Được biết, hiện tại Andy Caroll vẫn đang thất nghiệp. Trước đó, tiền đạo 33 tuổi ký hợp đồng ngắn hạn với West Brom vào hồi tháng 1/2022. Tuy nhiên, đội bóng này đã không gia hạn với anh sau khi mùa giải kết thúc do không đáp ứng được kỳ vọng. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022, cựu tiền đạo Liverpool và Newcastle vẫn không thể tìm được CLB mới.