Theo cựu cầu thủ Arsenal Paul Merson, Cristiano Ronaldo nên rời sân Old Trafford để tới Pháp đá cặp với Lionel Messi tại PSG trong hè này. Đây sẽ là viễn cảnh trong mơ của NHM bóng đá thế giới. 

Sau khi báo chí Anh đưa tin Ronaldo đã đề đạt trực tiếp với Man Utd để được phép rời đi nếu Quỷ đỏ nhận được lời đề nghị hợp lí, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về bến đỗ mới của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Mới đây, cựu cầu thủ Paul Merson của Arsenal đã chia sẻ với Daily Star rằng CR7 nên rời sân Old Trafford để chuyển sang PSG. Cụ thể, Merson nói: "Ronaldo nên đến PSG để tạo thành một cặp đôi trong mơ với Lionel Messi vào mùa hè này. 

Theo quan điểm của tôi, cuộc cách mạng của Erik ten Hag không thể bắt đầu cho đến khi Ronaldo rời đi. Ronaldo đã không có được danh hiệu ở đó, vậy có lý do gì để anh ấy tiếp tục ở lại. Với độ tuổi hiện tại, anh ấy không còn nhiều năm để chiến đấu cho những giải thưởng lớn."

"Hãy tưởng tượng viễn cảnh anh ấy đến PSG và kết hợp với Messi. Họ đã dành nhiều năm trong sự nghiệp để trở thành đối thủ của nhau. Sẽ rất thú vị khi được chứng kiến họ thi đấu những năm cuối của sự nghiệp với tư cách là những người cùng chiến tuyến", Merson nói thêm. 

"Hiện tại, có thông tin cho rằng PSG sẽ đẩy Neymar đi nên Ronaldo sẽ là sự thay thế phù hợp. Một hàng tiền đạo gồm Messi, Ronaldo và Kylian Mbappe ư? Thật không thể tin nổi. Đó sẽ là một hàng công khủng khiếp với những đội bóng khác." 

"Ronaldo sẽ được đảm bảo giành những danh hiệu lớn khi khoác áo PSG. Đó có lẽ là bến đỗ tốt nhất cho anh ấy. Và họ sẽ xuất hiện trên TV mỗi tuần trên toàn thế giới vì ai cũng đều muốn được xem Messi và Ronaldo sẽ phối hợp ra sao."

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có gì rõ ràng về bến đỗ tiếp theo của chân sút 37 tuổi, nhưng viễn cảnh được chứng khiến Ronaldo và Messi là đồng đội đã làm NHM bóng đá cảm thấy hứng thú.