Báo chí Anh đưa tin hậu vệ Marc Cucurella mới đây đã hoàn thành các thủ tục kiểm tra y tế và sẽ sớm chính thức ra mắt đội chủ sân Stamford Bridge. 

Vào buổi tập gần nhất của Brighton, Cucurella được phát hiện vắng mặt. Tuy nhiên, sau đó Brighton thậm chí còn lên tiếng bác bỏ tin đồn rằng Cucurella sắp tới Chelsea với bản hợp đồng trị giá 52,5 triệu bảng. 

Song, có vẻ như Brighton đã xiêu lòng với việc The Blues tăng giá hỏi mua hậu vệ người Tây Ban nha lên thành 62 triệu bảng. Mới đây, nhiều nguồn tin uy tín xác nhận Cucurella đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Chelsea. Nhiều giấy tờ khác sẽ nhanh chóng được hoàn tất sau khi đội chủ sân Stamford Bridge đạt thỏa thuận cuối cùng với Brighton. 

Xem thêm 

SỐC: Chelsea tính chiêu mộ Aubameyang?

Nhà báo Farbrizio Romano cho biết, khoản phí 62 triệu bảng bao gồm 55 triệu phí cố định cộng thêm 7 triệu bảng tiền phụ phí. Kèm theo mức phí chuyển nhượng này là điều kiện sao trẻ Levi Colwill của Chelsea đầu quân cho Brighton dưới dạng cho mượn.

Như vậy, nếu thương vụ này thành công, Cucurella sẽ trở thành tân binh thứ 5 của The Blues trong phiên chợ hè năm nay, sau Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Gabriel Slonina và Carney Chukwuemeka. Mới đây, Chelsea cũng đã thành công gia hạn với đội trưởng Cesar Azpilicueta thêm 2 năm.