Chủ tịch Pau FC đã dành những lời khen cho tiền vệ Quang Hải trước thềm trận gặp Dijon ở vòng 2 Ligue 2 trong buổi phỏng vấn với tờ báo Pháp. 

Quang Hải đã có màn ra mắt chính thức ở Ligue 2 trong trận ra quân của Pau FC gặp Guingamp. Dù đội chủ sân Nouste Camp phải nhận thất bại, song tiền vệ người Việt Nam vẫn có màn trình diễn không tệ và ít nhiều để lại dấu ấn trong khoảng thời gian thi đấu trên sân. 

Cuối tuần này, 0h00 ngày 7/8 (giờ Việt Nam), Quang Hải và đồng đội sẽ tiếp tục đối đầu với một đội bóng mạnh là Dijon. Đây là trận đấu mà Quang Hải được kỳ vọng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của Pau. 

Xem thêm 

Trận đấu của Pau FC đổi lịch thi đấu, được chọn làm tâm điểm ở Ligue 2

Mới đây, trong buổi trao đổi với tờ La Republique des Pyrenees, chủ tịch Pau FC Laporte-Fray đã có vài lời khen ngợi Quang Hải: "Quang Hải đến đây từ Việt Nam và không có gia đình đi cùng. Đương nhiên sẽ có khó khăn khi Quang Hải không nói được tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. Nhưng dần dần, tôi thấy Quang Hải ngày càng làm tốt hơn, cậu ấy là một chiến binh và một cầu thủ mẫu mực.

Với kỹ thuật và sự nhanh nhẹn, Quang Hải hoàn toàn có khả năng trở thành trụ cột của Pau FC. Hiện tại, điều quan trọng nhất với Quang Hải và cả các cầu thủ khác là phải chăm chỉ tập luyện để tiến bộ hơn."