Vitor Machado Ferreira (Vitinha) gia nhập PSG theo bản hợp đồng có thời hạn đến hè 2027. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, CLB chủ sân Parc des Princes đã chi 40 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.

"PSG vui mừng thông báo kí hợp đồng 5 năm với tuyển thủ Bồ Đào Nha Vitinha từ Porto”, trích thông báo của đội chủ sân Parc des Princes.

Về phía Porto, đội bóng Bồ Đào Nha cũng xác nhận thông tin này. Ngoài ra, nhà ĐKVĐ Primeira Liga còn gửi lời chúc Vitinha may mắn và thành công trong hành trình tiếp theo của sự nghiệp.

Tân binh của PSG từng có thời gian thi đấu tại Premier League cho Wolverhampton nhưng không thành công. Ở mùa 2020/21, Vitinha khoác áo "Bầy sói" dưới dạng cho mượn và chỉ có 5 lần đá chính trước khi bị trả lại cho đội chủ quản.

Sau khi quay lại Bồ Đào Nha, Vitinha tỏa sáng và trở thành trụ cột của CLB chủ sân Dragao. Tân binh của PSG được đánh giá cao ở khả năng chuyền, sút xa, đá phạt, rê dắt. Điểm yếu của Vitinha là khả năng không chiến bởi anh chỉ cao 1,72 m.