Man United quyết tâm cạnh tranh ngôi vô địch Premier League mùa tới. Đó là lý do họ sớm có kế hoạch tăng cường nhân sự trong mùa hè năm nay. Bản hợp đồng Jadon Sancho và Tom Heaton đã chứng minh điều đó.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang có những bước phát triển Man United đúng đắn. Và không chỉ những tân binh cập bến Old Trafford, Quỷ đỏ cũng sẽ chào đón những thành viên tài năng từ băng ghế chỉ đạo.

Mới nhất trang chủ Man United xác nhận bổ nhiệm Eric Ramsay vào đội ngũ ban huấn luyện đội một. Tới Man United, Ramsay sẽ đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện khả năng một đối một với từng cầu thủ, kèm theo đó là những phương án tấn công cố định. 

“Chúng tôi đã đủ may mắn khi thuyết phục được Eric Ramsay gia nhập câu lạc bộ tốt nhất thế giới và trong nước,” Ole nói với phương tiện truyền thông.

“Chúng tôi rất vui mừng. Anh ấy trẻ trung, tươi mới và có những ý tưởng mới, một huấn luyện viên sáng tạo mà chúng tôi biết từ trước. Kieran [McKenna] biết rất rõ về anh ấy từ Loughborough, vì vậy chúng tôi rất hài lòng về điều đó. ”

Anh được biết đến là người sở hữu bộ óc thông minh với những chiến lược đá phạt đỉnh cao. Chưa hết, Ramsay còn là cái tên hot ở xứ sở sương mù khi là HLV người Anh trẻ nhất có bằng UEFA khi mới 27 tuổi.

Ramsay bắt đầu sự nghiệp tại Shrewsbury Town vào năm 2017, với tư cách là trưởng ban huấn luyện cho đội trẻ. Sau đó, anh được thăng chức làm Giám đốc Học viện, trước khi trở thành trợ lý huấn luyện viên đội một.

Vào mùa hè năm 2019, Ramsay gia nhập Chelsea để làm việc với đội U23 của The Blues cho tới khi được Man United chiêu mộ.