Đội chủ sân Stamford Bridge vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Cesar Azpilicueta, qua đó thành công giữ chân hậu vệ 32 tuổi. 

Trên trang chủ của CLB, Chelsea thông báo đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Cesar Azpilicueta: "Sau gần 10 năm khoác áo Chelsea, Cesar Azpilicueta đã ký vào bản hợp đồng mới để tiếp tục gắn bó với The Blues trong ít nhất 2 năm nữa."

Sau khi hoàn tất tái ký, Azpilicueta cũng vui mừng chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi tiếp tục ở lại với Chelsea, đây thực sự là ngôi nhà của tôi. Đã gần 10 năm trôi qua kể từ khi tôi đến đây và tôi thực sự cảm nhận được tình yêu mà đội bóng và NHM dành cho mình. Tôi rất hào hứng với dự án mới của đội trong thời gian tới." 

Xem thêm 

Cucurella hoàn tất kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt Chelsea

Bên cạnh đó, hậu vệ 32 tuổi còn gửi lời cảm ơn tới chủ mới của The Blues, ông Todd Boehly vì đã tạo điều kiện để anh tiếp tục thi đấu cho CLB. Như vậy, trái với những đồn đoán, Azpilicueta sẽ không rời đi trong mùa hè này. 

Trước đó, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã đề đạt mong muốn được tìm bến đỗ mới và thậm chí đã chuẩn bị sơ bộ để gia nhập Barcelona. Song, với bản hợp đồng mới của Azpilicueta, có vẻ như Chelsea sẽ bán Alonso cho Barca sau khi chiêu mộ thành công Marc Cucurella.