Thiago Silva sẽ hết thời hạn hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge ở cuối mùa giải năm nay song nhiều khả năng lão tướng 38 tuổi vẫn sẽ tiếp tục ở lại.

Mới đây, tờ ESPN cho hay trung vệ người Brazil Thiago Silva sẽ gia hạn hợp đồng với Chelsea ở mùa giải tiếp theo. Được biết, hiện hợp đồng của cầu thủ kỳ cựu này còn thời hạn tới mùa hè năm nay và The Blues có ý định tiếp tục để Silva khoác áo đội bóng. 

Đích thân Thiago Silva cũng đã chia sẻ về điều này: "Chúng tôi đang thảo luận về hợp đồng, có lẽ mọi thứ sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới. Ý định của tôi và CLB là giống nhau. Tôi biết rằng đội bóng cần mình vào lúc này. Tôi vẫn có thể cống hiến cho CLB và hỗ trợ các cầu thủ trẻ. 

Tôi nghĩ rằng, với kinh nghiệm của mình, tôi có thể giúp đỡ CLB trong quá trình tái thiết. Tôi sẵn sàng ở lại vì điều đó và biết rằng mình có trách nhiệm rất lớn. Chelsea vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước".

Thiago Silva đã có 106 lần ra sân cho Chelsea, ghi 5 bàn thắng và cùng đội giành danh hiệu Champions League, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup.